CS Mommies

Hi there Momsh! Naligo po ba kayo agad after manganak? ?

11 Replies

hindi. 3days after pa ako naligo. pero epal yung mil at bilas ko, gusto after 15days pa ako maligo. kaya patakas ang pagligo ko non 😂 pero inabot ng 1month yang patakas kong ligo dahil walang makitang manghihilot yung mil ko, at kailangan daw kasi ang ipangpaligo ko yung pinagpakuluan ng dahon ng suha hahahahahaha eh wala sila makitang suha. kakabwisit talaga mamsh! 😂😂

5y ago

Grabe sa 15days. Ako one week lng pnagbawalan ng matatanda dto. Puro rashes at pantal na buong katawan ko. 😂 Grabe sila sa pamahiin hahhaah

Naligo ako pagkadischarge sa hospital mommy, kasi bago ako na CS naka admit na ko for 3 days dahil iniinduce ako. So last na ligo ko nung bago pa ko maadmit. Pinayagan naman ako ni OB maligo, gabi pa ko naligo dahil gabi ako nadischarge. After 2 and a half days after ko ma CS pumayag na OB ko na umuwi na ko and maligo as long as di mababasa yung tahi.

After 3 days sis basta make sure na wag mabasa sugat balutin mo ng mabuti . Kase mahirap pag nabasa ang tahi . sakin super ingat ako sa tahi ko 1month na kami ni baby bukas after 2weeks dry na sugat ng tahi ko

Pag uwi sa bahay sis pinaliguan nako ni hubby tinakpan lang ung sugat para di mabasa saka lukewarm water.

Ako hindi hahahaha ayaw kasi ng mother ko after a week pa tsaka lang ako pinayagan maligo 😝

Yes gigil na gigil yung ob ko gusto na nya paliguin ako safe naman daw

2 days after nung naligo po ako ng buong katawan. Normal delivery.

After 2 weeks po.sobrang hirap

After 3 days pa hehe

After 3 days