Naligo

Naligo po ba kayo after manganak? Diba ang sabi nang iba 1 month bago ka maligo baka kasi mabinat. Totoo po ba yun?

54 Replies

ako po 10 pm nanganak tapos 11 am ng umaga pinaligo na ako ng ob ko sa hospital mismo

Pwede po maligo basta warm water at wag muna basain ung ulo. Katawa lang po muna.

Pwede ka naman maligo. Make sure maligamgam na tubig at wag agad magpapahangin.

Totoo ng binat pero di dahil sa maliligo ka.. Pag nag trabho ka ng mabibigat

After 3 days ako naligo na, advice na din kasi ng ob ko na pwede na maligo..

after 3 or 4 days ata ako naligo noon mamsh masyado po matagal yung 1 month

2weeks after gave girth ako nkaligo kc sariwa pa sugat ko (ECS) po ako.

No po sakin 5 days naligo naq. Bala na sila jan.. Sobrang init naq..

5 days after manganak naligo na ko mainit na tubig...cs ako..

Opo. Warm water po..para prevent infection sa mommy at baby..