ILANG LINGGO BAGO PWEDE MALIGO?

Mga momshies, ilang linggo bago kayo naligo after niyo manganak?

12 Replies

pagkadischarge naligo na ako pwede naman daw sabi ng ob ( cs 2017) here she answers other post partum concerns https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02w3HUTHLwb1U7hAypqBAjoAjKimShJ345a37SogyuambesSxUKnwzYGaAkTWraDscl&id=881526398870342

Advice ng mga ob right after mo ma discharge s hospital, everyday maligo pati nrin c baby, nkakatulong kac yun sa pag relax ng mind and body ntin lalo na kung mainit ang panahon,

2y ago

Kaya nga momshie. Thanks sa advice.

One week ako mi. Tiniis ko kasi ayaw ako payagan maligo ng lola ko. Pero karamihan talaga kinabukasan pwede na agad maligo.

After kong manganak noon mamsh.. kinabukasan pinaaligo na agad ako nung mid wife.

Pwede naman maligo agad. Hygiene yan eh. Sabi din ng mga OB.

Pag uwi namin bahay, ayaw ko na dalhin dumi ng hospital hehe

Kinabukasan naligo na ako after um-ok OB ko. CS ako.

Bago ako idischarge sa ospital naligo na ko.

Hygiene yan mars

2y ago

𝗛𝗮𝗵𝗮𝗵𝗮𝗵𝗮!