alcohol

What if I drunk alcohol before I notice that I'm pregnant.. is it can cause the health of the baby?

1 Reply

Most probably wala namang effect mommy kung nag stop ka na rin after mo malaman na preggy ka. I have a friend who is a hard core drinker, as in laklakera talaga and late na nya nalaman na buntis sya. Ngayon malaki na baby girl nya. You can also tell your OB regarding your concern mommy once na nagpa prenatal check up ka.

2y ago

ilang months po nung nalaman niang preggy sya? salamat po