I'm Worried

I'm only 3 weeks pregnant last week when I found out I was pregnant. But a day or two before finding about my pregnancy, I was talking a decongestant and citirizine pills for my allergy. Would this have a bad effect on my baby? ??

3 Replies

Ako nga pu .. 1mons at kalahati kuna na nalaman na preggy ako .. Tuloy pa rin inom ko pills .. Pero sabi ng ob ko pk lng daw ..pero neresitahan ako mga vit ..

Thank you po.Hindi pa po. Plan ko po this wednesday, pero di ko lang kasi maiwasan mag isip or maparanoid. 😥

Nagconsult na po kayo sa OB? Itatanong naman po ni OB kung may na-take kayong meds nung di nyo pa alam na pregnant kayo.