Drinking alcohol

Uminom ako not knowing I'm pregnant 5weeks, is it okay? Nakakatakot baka mag kameron nang bad effect sa baby. Ano pde gawin? # # # # #

1 Reply

Okay lang yun di mo pa naman alam. Pero ngayong aware ka na, sana ingatan mo yang dinadala mo. Meron akong friend, 3 months na yung tyan nya nung nalaman nyang buntis sya. Sa loob ng 3 months na yon nagwawalwal sya. Ngayon yung bata ay 8yrs old na. Okay naman sya at malusog.