37 weeks and 1 day

Nalalapit na ko mga mamsh, any advice po para mapadali pag open ng cervix ko. At kung paano po ang tamang pag-ire. FTM here, Jan. 9, 2021 EDD. 🤰🏼😊

1 Reply

hello mommy, malapit na pla! brisk walking po then more squats mommy. regarding nmn sa pag ire wag po cge ire.. iire ka lang po pag ccontract ung tiyan nyo pra po di kayo mapagod kaagad or mawalan ng energy. anyway tuturuan ka nmn ng midwife or ng OB mo pano umire. tsaka iwasan nyo po sumigaw og mgsalita pra di po kayo mapagod agad. Godbless mommy. have a safe delivery soon