Tamang pag ire?

I'm 37 weeks 4 days na po and sabi ni OB may chance na mag Normal Delivery po ako. Paano po ba yung tamang pag ire? Any tips naman po kasi kabado ako kung paano ang gagawin.

6 Replies

basta wag ka sisigaw pag umiire. Kasi ung force nsa leeg lang pag gnon.. Icontract mo ung abdominal muscles mo kasbay mg contractions.. Inhale ka lang po malalim pag feel mo malapit na magcontract then pg andyan na ung full contraction, sbayan mo exhale. Dpat 2nd trimestrr palang nappractice na to (diaphragmatic core breathing) pra pagdating ng labor day kabisado na.

5y ago

welcome po. Godbless sa delivery and sainyo ni baby! ❤😊

Kapag po may contraction ka na maramdaman, isabay mo yung pag-ire. D kailangan sumigaw kasi nakakaubos din ng energy un. Yun tipong nagpoopoo ka na pag-ire pero mas malakas pa at ituloy tuloy mo wag titigil hanggang sa kaya mo. Tutulungan ka dn naman ng nurses na nandun kung kelan ka i-ire. Follow mo lang din instructions nila.

Umire ka na para ka lang dumudumi ng matigas. Hinga ka ng malalim, lagay mo baba mo sa dibdib mo the push for 10secs. Tapos hinga ka ulit ng malalim. Ire ka lang ng ire hanggang sa may contractions pa para hindi sayang tska malabas mo agad si baby

5y ago

Welcome. Iguguide ka din ng mga nurse nun. Have a safe delivery.

relax kalang umire kalang na para kang na poooop wag mo kakagatin pang ibabang labi mo papagalitan ka nang doctor whahhaa. umire kalang nang mahaba huminga ka nang malalim and pray .

5y ago

Thanks mamsh, tandaan ko yan, ayaw ko mapagalitan. hahaha 😅😅

Mommy sna mkatulong to. Eto ang video na gnawa ko para mabilis ang labor ko at para normal delivery ako. https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

37 weeks and 3 days. Sobrang nahihirapan na kumilos 😅 first child ko 😍 goodluck saten mommy ❤

5y ago

Same here.. 😅 Para na akong pagong kumilos hahaha. Praying for a safe delivery to us, mamsh. 💕