x ng bf

Nakita ko na kasi sa post ng babae ..na nagsama sila ulit ng bf ko . Pinauwi kasi ako ng bf ko d2 sa bahay namin .. Taga davao pala ako at taga cebu .. Sya kahit ayaw kong umuwi pilit parin nya akung papauwiin.. Kasi daw gusto nya mag ipon ng maayos pra sa gastosin ko s pag papanganak.. 5months palang tyan ko non.. Pero ngayon.. Nalaman ko nlang na nag tanan sila ulit .. Ano po bang .. Ibig sabihin n2 . Kahit mag txt ako sa Bf ko na nagkabalikan ba sila ! Ayaw nyang aminin saakin Bsta sabi lang nya wag daw ako maniniwla sa mga chismis .. Dipala kami friends sa FB . Nag gawa lang ako ng fake account pra ma stalk ko ang bbae at ang bf ko .. Diko alam bat ayaw ny maging friend kami sa FB . Pero nkita ko FB nya maraming mga babae... Ano ba . Tinatago ba nya ako? ..bat ayaw nyng aminin saakin na nagkabalikan sila ng x nya ..may balak pa ba syang bumalik sakin kasi .. Sabi nya pag nanganak daw ako puntahan daw nya ako d2 at gusto nya apelyedo nya ang baby .. At gusto nya sa cebu ang binyag ni baby . Paki help nman po .. Ano bang dapat kung gawin .. Diko ipapakita ang bata hanggang sa manganak ako or .. Maging open nlang ako sa kanya . Para sa anak nmin..???

1 Reply

Hayaan mo sya, gawin niya ang gusto niya basta panindigan niya ang bata, sustentohan nya. Wag kang mastress sa taong katulad nya, hindi sila dapat nilalaanan ng panahon. Hiwalayan mo na din sya kung ganyan ang ginagawa sayo ngayon palang, kasi kitang kita na wala syang karesperespeto sayo. Pagna stress ka pa mas lalong mastress si baby at hindi yun maganda. Ipakita mo parin yung bata, kasi karapatan naman nya yun, ipaapelyedo mo kung yun gusto niya. Pero make sure na sustentohan nya talaga ang bata.

4y ago

Magpakatatag ka at magdasal na panindigan niya anak ninyo. Wag mastress sa taong katulad nya kasi nakakasama sa bata. Keep praying, stay strong and eat healthy! ❤