sino po dito yung,

Nakauwi na ng probinsya bago manganak ? jusko napakaraming proseso bago.makauwi lalo na uung mga LGU at RHU. tho kumpleto ka naman ng papers pero kailangan kapag home quarantine ka ichecheck nila yung kwartong tutuluyan mo . at kailangan mag isa kalang dapat at nakaisolate ka for 14 days . may mga tanod dito na umaaligid , para icheck ako na di ako lumalabas. mabuti nalang . yung mama ko andyan para hatiran ako ng pagkain palagi . anyway HAPPY BDAY narin ma ♥️ iba talaga kpag kasama mo magulang mo habang nagbubuntis ka ♥️

sino po dito yung,
2 Replies

ako sa january ako uuwi province din ako manganak sana maging ok na lahat wla nang requirements