sino po dito yung,

Nakauwi na ng probinsya bago manganak ? jusko napakaraming proseso bago.makauwi lalo na uung mga LGU at RHU. tho kumpleto ka naman ng papers pero kailangan kapag home quarantine ka ichecheck nila yung kwartong tutuluyan mo . at kailangan mag isa kalang dapat at nakaisolate ka for 14 days . may mga tanod dito na umaaligid , para icheck ako na di ako lumalabas. mabuti nalang . yung mama ko andyan para hatiran ako ng pagkain palagi . anyway HAPPY BDAY narin ma ♥️ iba talaga kpag kasama mo magulang mo habang nagbubuntis ka ♥️

sino po dito yung,
2 Replies

Same mommy. First week of june pa ako nakauwi. Daming proseso talaga, napakastrikto, anyway natapos naman na.. I'm glad kasi nakauwi na din at mas safe kahit papano dito sa Probinsya. Keep safe saatin mommy.

ako sa january ako uuwi province din ako manganak sana maging ok na lahat wla nang requirements