Paminta + hot Water

May nakatry na po ba sa inyo neto? nakahelp po ba ito sa paglabor? thanks po!! 37weeks pregnant.

Paminta + hot Water
10 Replies

ako po dun s panganay ko nahirapan ako manganak 13 plng naglabor n ako 14 ko plng sya pinanganak Ng hapon dahil daw po sa sumilim ung malasipon n may dugo hanggang d lumabas un d p lalabas ung BATA..pinainom ako Ng biyanan ko Ng pinagkuluan Ng tanglad...sa second ko po madali nlng ako manganak dahil Nung sumakit n tyan ko pinainom n agad ako Ng pinakuluang dahon Ng kalabasa 5am humilab tyan ko 8am nalabas ko n baby ko hoping Ganon din kadali dto s 3 baby ko

Ako po dati sa panganay ko 11 yrs ago,pinapainom ako ni mama nyan para daw lumabas lahat ng lamig ko sa katawan.pag puro lamig daw kasi sa katawan e matagal ka mag le labor parang totoo naman kasi sandali lang ako nag labor dati mga 2 to 3 hrs lang.kaya daw yung iba inaabot ng ilang araw sa pag le labor dahil puro lamig daw ang katawan.

3y ago

😳 baka nga totoo to..mahilig ako sa malamig eh..6days ako nag labor, kumain pa ako ng ice cream habang nsa hosp..ecs ang ending 🤣

Yan din sabi ni mama ko. Pwedi din daw luya.. Pang alis ng lamig. 37 weeks and 3 days nako di ko pa tinry. Tagal nako sinabihan ni mama. Okay lang po ba ung lasa?😅 Baka akoy masusuka..

nktry ako nyan momsh ....maganda Yan pampaalis Ng lamig ❤️... madali lng ako nanganak ...☺️

3y ago

2nd bb ko po

sana effective po😇 try ko po ngayon uminom hehehe.

kmusta po? mabilis lang po kayo naglabor?

try ko nga ito 35weeks and 2 days na ako

3y ago

diko nga po alam momsh kung pwese na uminum niyan or antayin pa mag 37

nilagang luya po verry effective

Hot water lang and paminta???

5y ago

oo daw po. pde daw lagyan luya. 😅

yes sa 2nd baby coh