Monurol

Mga Momsh sino po nakatry na uminom sa inyo neto? Effective po ba?

Monurol
14 Replies

Gnyan dn poh pnainom skn yes mhal yn peo isa lng pnatake skn tpos ngpa chk poh ult aq ng urine q my uti prn kya antibiotics n nmn poh pnatake skn

4y ago

Nag antibiotic nako ng 1 week sis pero di parin magaling sakin kaya niresetahan akong ganyan ni OB. Sana maging ok na lagay natin sis :)

Nag take din ako nyan walang nagbago sa urinalysis ko. O mahina lang talaga ako magtubig. Hehe

Me po. Nagtake din ako nyan and effective naman po pricey lang 😊 saka are isang inuman lang

Effective yan, nawala kagad yung uti ko kinabukasan. Pero di pa ako buntis nung nagka uti ako.

Yes effective yan and hindi mahirap inumin kasi masarap ang flavor. 😊

Effefctive po uminom din pa ako nyan dahil sa uti ko.. Tapos ok na po

Me! Very effective! It should be, ang mahal kase hehe!

Yes isang beses lang ako nag take nyan, nawala uti ko,

Effective po, kakainom ko lang niyan last month.

Yes po effective. Sa mahal ba naman nyan 😂

4y ago

Thanks sis ❤