Sino nakatry bisacodyl ng 38wks onwards?

Hi, Ask ko lang may nakatry ba bisacodyl sainyo nung term na? Nakatulong ba sa paglabor or pagbukas ng cervix? Thanksss po

2 Replies

yung mabisa po na pag open ng cervix is yung primrose po. iniinom at inilalagay sa vagina.

5y ago

if Im not mistaken 2 weeks or 3 weeks siguro yun. at first umiinom lang kasi ako e natatakot ako mglagay sa vagina pero sinabihan ako need ko daw gawin na ipasok sa pwerta kasi mas mabisa daw na mgbukas ang cervix kapag nilalagay sa vagina kesa umiinom which is true naman kaya siguro ng start nalang din ako maglagay mga 1 week din or wala pa nga atang one week yun e pumutok na panubigan ko 1cm palang ako nun kaya need pa ako mag wait na mag 10cm tinurukan na ako ng liquid instead of evening primrose na ilalagay skin. manganganak na ako ng araw na yun e. wait nalang ako hanggang mag 10cm ako hilab ng hilab ang tiyan ko sobrang hirap kaya ikaw ipush mo maopen cervix mo. atleast 8cm ka na para unti nlang hintayin mo na cm kasi 10cm dapat open ng cervix e.

Primrose ung tinatake ko sis and buscopan binigay sken

5y ago

Hahaha.ako nga din eh gusto ko n mkita c baby.kaka39 weeks ko plng nung merkules sna nexweek buka n cervix ko kaya oanay kain ako pinya ngayon.hahaha.lakad2 kadin sis s umaga