Hot water

Kaylangan hot water po ba talaga ang inumin kapag ng papa breastfeed ?

2 Replies

Sis ako malamig na tubig.. Di naman kasi totoo ung iinum ka ng malamig tas maiinum ni baby? Mainit katawan natin di pede na ung malamig mapupunta sa gatas dede natin na malamig padin? 🤣 Nagtanong tanong din kasi ako sa nga breastfeed advocacy 3months na baby ko. Pero nagmamainit na sabaw padin ako tas natalac para join force sila

No mommy. Not necessarily hot water.