Hot Water Burn

Hello po momshies. Ask ko lang po sana if may nakaranas na sa inyo ng hot water burn sa kamay ng baby nyo? Bumalik din po ba sa dati yung daliri ng baby nyo? TIA in advance sa sasagot.

1 Reply

Hi mommy.. Di ko po naexperience kay baby ko.. Pero marami po akong naencounter na ganyan nung nagwowork pa po ako sa ER.. Depende po kasi kung saang site po yung natapunan ng hot water..atsaka kung keloid former po si baby.. You can consult a plastic surgeon po mommy..

4y ago

Thank you po.