Walang Trabaho

Nakatapos nga ako ng pag aaral pero ang hirap makahanap ng work ngayon dahil sa pandemic sana matapos na to para lahat ng pangangailan namin ng anak ko eh makaraos kami. Ang Dami ko tinanggihan na oppurtunities nun nung una sa Watsons pangalawa sa Baranggay namin kaso ang problema ko nun 2mos pa lang baby ko at nung nagapply ako sa baranggay 5 months pa lang at hindi siya dumedede sa bote ngayon 1 years old 3mos na siya at nakakadede na sa bote naghahanap na ako kaso wala talaga tumatanggap ngayon :( Hindi ka nga mamatay sa Covid mamatay ka naman sa gutom :'(

2 Replies

True yan hindi ka nag iisa madami tayong may ganyang katayuan ngaun khit man yung may mga regular work before..sa cruise ship aq nagwwork before ang covid.wag kang panghinaan ng loob dami tayo wala dn work..stay positive and think the bright side na ang pandemic na to magdudulot ng magandang bonding nyo ni baby..habang lockdown gumagawa na lng aq mg ice at ice candy not bad d man malaki ang kita pero nakatulong dn pambayad ng kuryente.d man malaki ang kita q kumpara sa dati q work happy ang contented nq dahil kay little boy nkakawala ng stress ahaha.kaya cheer up mommy isip ka lng ng pagkakakitaan jan kesa mag work sa labas hussle p sa transportation kung walng sariling car.

i feel you sis