What to do???

Mga mommies okey lang po ba na mag formula si baby ko sa umaga then sa gabi saken sya dedede. Kasi malapit na ulit akong bumalik sa work eh. Gusto ko sana na nakakadede parin sya saken. Kaso isa pang problema ko ayaw dumede ni baby sa bote. Hayss... ??

2 Replies

Try mo ulit syang padedeen gentle...like kung paano mo sya pinapadede na nkatingin ka sa mata nya at kinakausap ..madadivert attention nya sisipsip na yan sa tsupon ng d nya akalain na di pala dede ni mommy.last week q lng natuklasan na ayaw na dumede sa bottle ni baby..aq ang mag adjust sabayan ng mahabang pasensya..inuuto q sya ang sakit na ng braso-kamay q dahil nktayo at habang sinasayaw q sya kinakausap q pa gang sa naubos nya ang laman ng bote..nga pla gatas q pinainum q sa knya pinump q pra d sya manibago gang unti unti q na sya ibabalik sa formula pag bumalik nq sa work.naisip q araw araw q gagawain once a day bote para d nya makalimutan pero breastfeed pa dn nman

Isa po jan makasanayan niya po...