OVER DUE

May nakasabayan akong buntis dito samin and over due na po siya. Sept 22 yung due date niya until now oct 10 di pa siya nakakapanganak. Noong friday last week pa siya na admit oct 4 and bukas pa daw sched niya for cs. Iniinduce daw siya pero pag natunaw na yung gamot nawawala yung sakit at hilab. Kaya sched for cs siya bukas. ? ano kaya mga rason kung bakit n ooverdue? Kinakabahan ako ? medyo praning din yung mama ko. Baka daw ganito ganyan.

1 Reply

Best po talaga wag antayin ma-overdue kasi mas mataas ang risk kay baby dahil posible mastress sila and most cases nakakain nila yung poop nila na possible makamatay. Always ask your OB anong best.