3 times Nag Over Due via LMP, CAS and Pelvic. Normal paba?

Mga Mommy! Pina BPS Ako kahapon 3.5 na si baby okay pa daw Po panubigan ko 41 weeks napoko next week Via LMP kopo nakakadalawang lagpas napoko sa EDD ko Oct 30 & 31 bukas due date Kona Po ulit via Pelvic First ultrasound kopo Yun no signs padin until now. tapos Po sa ultrasound ko kahapon Yung gestational age ni baby 37 weeks and 6 days naurong Po Yung Estimated Delivery date ko Ng November 19. okay lang Naman Po sigurong mag intay until or a day before 19 Noh? 42 weeks napoko non via LMP balak kopo pag malapit na Nov 19 no signs padin mag papa sched napoko Ng CS.🤧 Nag Kanda over over due din Po ba kayo mga mamsh?#firstTime_mom

3 Replies

EDD kopo October 4 pero nanganak ng normal 41 weeks and 1 day induce labor na ginawa sakin October 11 induce nila ako tapos 12 nanganak napo ako ,after ko mailabas si baby ilang minutes lang nililinisan pa nila c baby nagtae na siya buti nasa labas na

anong sabi ng OB mo? Kasi ang OB ko until 40weeks lang dhil malaki chance na makatae na baby sa loob. Need mo na makausap OB mo kasi for me worrying na sya.

1y ago

usually LMP yan sis. Kasi ung mga next utz is nagbaabsed sa laki ng baby.

3250 grams po pala baby ko at 53 cm ang haba niya

Related Articles