Guyz my i ask binigay po kasi sken due date ng asst ng ob ko sept 18 but oct 10 na hindi parin po ak

Guyz my i ask binigay po kasi sken due date ng asst. Ng ob ko sept 18 but oct 10 na po ngaun hindi parin ako naanak ehh medyo natatakot po ako kasi over due na daw po baka po makatae na baby ko sa tiyan ko pero nung last na nag pacheck up ako 3cm na na ako my posibility ga po ba talaga lumagpas sa due date #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Hala! Grabeng overdue na mamsh. Lagpas na yan ng 42 weeks which is maximum and dapat induced labor ka na nyan. Nakausap mo na ba ulit OB mo?

3y ago

oo nga po ehh medyo natatakot na din po kasi ako

anu kaya po pwede ko gawin para tumaas na cm ko

3y ago

okay naman po but ny time po na hnd na masyado makatulog gawa nang mahilab na nga po tapos singit singitan ko nanakit na pati sasapnan ko