38 wks

Nakaraos na ko. Sooo happy and at the same time, nakakatakot. Feeling ko I'm not good enough para sa newborn ko. 3 days old pa Lang sya. Lagi syang tulog. Pag inooffer ko breast ko. Ayaw nya talaga. Kaya Ang ending namin, feed on demand na Lang sya. Kasi pag nanghingi talaga sya. Ayun Ang dami nya dumedede. Pero okay ba un?! Minsan 4-5hrs straight syang tulog.

38 wks
12 Replies

yung baby ko ganyan din nung a bagong labas pa lang siya. ngayon naman a month old na panay dede naman. babawi din si baby wait nyo lang. hehe! congrats po

Maliit pa ang tyan ni baby and sa age nya talagang konti lang ang need nyang breastmilk kaya okay lang po yan mommy 🙂

Hi Mie..sa ACE PATEROS po ba kau?Expecting my daughter this november baka naman may mareco po kau OB dun

ok lang po yan mommy.. ganyan po tlga ang bby pg new born palang po lagi po syang tulog❣️

ganyan 1st baby ko..pero after 3 days..every 2hrs or minsan 1.30min lng gutom na sya

pilitin mo siya i feed mommy, every 2 hours para masanay siya sa breast mo

Same tayo sis lagi din tulog baby ko. Pagtapos dumede tulog nanaman

Congratulations mommy. Hello baby ♥️

congrats po😍❤️

Congrats po Mommy