It's all worth it 🥰

Nakaraos din sa wakas. Share ko lang ang aking labor experience. Nov.07 Ngpaconsult ako kasi nahilab tiyan ko. Sabi ni OB close pa cervix. So i was prescribed to take evening primrose 3x a day orally. Nov.08 Follow up check up - Still cervix closed Nov. 09 Follow up check up - IE 2cm dilated Nov. 10 and 11 still 2cm na stress na ko mga mommies kasi lahat ng recommendation gnawa ko like eating pineapple, drinking pineapple juice, squats 3x a day and evening primrose 2capsules insertion. Pero walang pagbabago, sabi ko nga babalik na lang ako sa ospital pag pumutok na panubigan ko para less disappointment Nov 13 - Follow up check up was on Nov 12 kaso may bagyo so i decided to stay at home. Pagka ie skin still 2cm, nilagyan ako ni OB ng dlawang primrose sa pwerta. Paguwi namn around 12pm nahilab na tiyan ko, feeling natatae so i i decided na bumalik sa ospital. Pag IE 2cm pa din, sbi ni OB natural lang daw na pghilab or epekto ng primrose. Paguwi wala na tlagang tigil. Napapaiyak na ko sa sakit. Bumalik kmi ospital ulit ayun 8cm and i was admitted. Hirap ako umire 😔 salamat sa OB and nurse na tinulungan ako.. Napaiyak na lang ako nung marinig ko ang iyak ni BAby😘😘 Name: Alfred Jay Eloriaga Jr. EDD: Nov. 17,2020 DOB: Nov.14,2020 Time: 12:55 AM Normal delivery😘

It's all worth it 🥰
56 Replies

momshie nakakabili b ng primerose kahit wala reseta ng doctòr.,kc ako 38 and 7days n ie ako ng ob ko sabi sakin 1 cm.n raw ako pero close p cervix ko wala nman nereseta ang ob ko sakin.,gusto ko n rin kc makaraos

3y ago

I'm not sure mommy, kng makkabili ng walang reseta. Pero kng 1cm ka na bukas na cervix mo sa pgkakaalam ko, kaso maliit pa lang tlga. Pwede mo po itanong sa OB mo

ano po b ang sign if manganganak na po ? 1st baby q po to 39 weeks and 6 days na po aq. nakakaramdam po aq ng hilab ng tyan q po kaso nawawala namn po minsan nangangalay po hita q. ty po😊

3y ago

Mommy pag yng contraction/hilab is continuous na like within 3-5 mins. Pero kng hihilab tapos mawawala din agad, matagal pa po yun. Squats and walking po kailngn

congrats mamsh, due ko by tom via lmp kahapon 1cm plang, bukas i induce ako, parang wala effect sken eveprim . sana mkaraos na din . 😅

3y ago

sige po mam mamsh, heheh gagawin ko 😂

sana all po momssh.. aq pang 2 days ko na ngayon dito sa lying in still stock at 6 cm.. hope makaraos na rin ako..

congrats po 😍 sana ako dn makaraos na at i pray na hndi mahirapan 3c , Nov 19 Due date ko 😊😞

congrats po.. naiyak ako kasi takot akong manganak my high blood kasi ako. im 27weeks pregnant.😭

Congrats... Sana ako din makaraos na. Edd.nov.25 here.😊😊😇😇

congratz momz..😍xanah aq din makaraox nah edd nov.21🤗

Hello baby Alfred! congratulations po mommy 🙂

congrats mamsh, sana all nakaraos na 🙏🏻❤