35 weeks & 6days 2cm

Kanina check up ko kay ob then ie tapos sabi nya 2cm na ko. Niresetahan nya na ko ng evening primrose. Iniisip ko tuloy kailan ako magleleave from work? Plan ko sana Nov 21 pero dahil lagi sinasabi ng mga workmates ko na di paababa tummy ko, sinabi ko sa OB ko Nov. 28. Nilagay naman nya pero sabi nya baka mas maaga ako manganak.

6 Replies

sis natanong mo ba OB mo bakit need mo mag evening primrose? sinabi ba nya sayo na pwd na lumabas si baby kahit hnd pa full term kasi dpt 37weeks pa sis. May medical condition ba kayo ni baby at need na nya lumabas? Saka ang IE is ginagwa pagka 37weeks unless emergency. Snaana explain sayo ng OB mo ng maayos sis lalo na ung risks. If lalabas na si baby mo na hnd pa fullterm maiiwan sya sa NICU for observation.

1y ago

ang sabi po nya sakin beginning of 36 weeks pwede na i ie. wala naman po akong medical conditions and everything then yung evening primrose naman daw po, hindi naman daw agad agad na lalambot at tataas ang cm dahil dun. Sinabi nya din po sakin na 37 weeks ang full term at abot pa daw ako dun pero mas maaga nga lang sa due date kong december. pinayagan nya pa din po ako na pumasok sa work at bago mag lastweek ng Nov magleave.

ano pong edd nyo? ang susundin nyo po ung pinakaunang ultrasound which is transv, un po pinakatama. for sure hindi po kayo I-IE ng hindi pa sapat sa buwan. yung evening primrose po is pampalambot ng cervix not necessary manganganak na po kayo agad kapag nagtake nun.

true napaka aga ng IE sayo sis.. pero baka iba age of gestation ni baby base sa utz mo? pero kahit ganun pa man ang aga pa rin.. 🤔usually po ma ni NICU pa si baby mo nian ng ilang weeks at naka antibiotic pag lumabas ng maaga sa term nia.

1y ago

pasok na pala.. kering keri na ilabas. goodluck po.. ako rin check up ko kanina 2cm na. sana mag derederecho na ng makaraos na dis week 😇😇

Paano po nalaman mo nga 2cm ka na po? Diba if mag ie si obgyne dapat 37 weeks na

hnd pa full term ang 36 weeks maiiwan sa nicu baby mo nyan

1y ago

fyi 36w 6d na sya

Nong na I.E kaba sis walang dugo lumabas sayo?

1y ago

wala sis