Placenta Previa

Nakaranas na din ba kayo nang low lying placenta previa sa second trimester? Aside from bedrest ano pa mga ginawa niyo upang maging normal? Im 22 weeks at yung aking placenta totally covering my internal cervical os Grade I. And please include me in your prayers na rin na maging ok kami ni baby 🙏🙏 salamat po

Placenta Previa
3 Replies

Me. Aside from bed rest, happy thoughts lang lage, no sex, eat healthy and take your vitamins daily. Kaya mo yan mommy! ☺️