Posterior Previa Placenta

Hi mga mamshies, I'm 24 weeks preggy now and nakita sa ultrasound ko na posterior previa grade I, low-lying ang position ng placenta + breech pa. Totally naka-cover daw sa dadaanan ni baby yung placenta ko. Possible pa kaya na umakyat pa ang placenta ko?

2 Replies

kung aangat man po ung placenta nyo hindi pa din po enough para hindi na matakpan ang daanan...if ever man tumaas pero hindi nagbabago ang position ni baby na breech to cephalic...ma CS ka pa din po kasi breech

Hindi ko masabi dahil hindi ko pa to na nagiging karanasan. Ang mapapayo ko lang keep praying and stay safe for both of you.