Seeking for advice mga sis

Nakapamili na ko ng mga simple needs ni baby namen kasi kabuwanan ko na sa march pero sa baby bath di ako makapagdecide, ano po ba maganda bilhin? Kasi gusto ko yung quality talaga di magkakarashes si baby or magddry balat ganon pero at the same time nahihirapan ako magdecide kasi ang mamahal pero kung para kay baby diba why not? Please advice po. And sa diaper ano po maganda? Ang prefer ko po sana is Pampers newborn pero parang ang hirap maghanap sa market? Tapos need ko na ba talaga bumili ng feeding bottle agad? Thank you in advance please help, first time parents kami ng asawa ko. We'll seek advice din sa mga mothers namin. Gusto ko mabasa mga experiences nyo mamsh. Help.

Seeking for advice mga sis
144 Replies

Maliit lang muna buy mo mamsh sa baby wash kasi d mo pa alam saan mahiyang baby mo. Try at least 3 brands ganon ginawa ko pero sa cetaphil lang nag ok ang baby ko. About sa diaper medyo malaki sizing ng pampers newborn kaya nag leleak sya sa baby ko noon (maliit kasi nung lumabas baby ko) tried mamypoko extra dry medyo pricey sya pero worth it sakin kasi ung style nya is may curve line na hindi ma cocover pusod ni baby. Buy ka online abang ka sale kasi madalas 50% off pang newborn diaper