Pag aalaga kay baby

Advice nman po kung anong dapat kong gawin. Yung byenan ko kasi hinihiram si baby po namin tapos pagbalik ni baby basa lage ang damit. Pawisin kasi sila kaya ang damit ni baby nababasa ng pawis kapag kinakarga. Tapos kapag andon sa kanila di man lang chini check ang diaper kung puno na or kung napoop si baby. Minsan pagbalik ni baby sa amin tumigas na pala pupu niya di man lang nila chineck kung nag poop ba si baby.. first apo nila to pero di sila ganon ka caring pagdating kay baby.. masama ba ako or oa lang. Advice nman please. First time mom kasi ako.

2 Replies

Hindi po Oa, dapat po alagaan nila maigi para sa health ni baby. Kawawa naman baka magkasakit kapag laging basa tsaka magkarashes if di napapalitan diaper. Ako po pag inaalagaan ng mama ko si baby, nakabantay pa din ako and sinasabi ko kung anu mga dapat gawin. Buti na lang understanding mama ko and nirerespeto nya kung anu gusto ko for baby.

You're not OA. Nasa sakanila na talaga kung gusto nilang icheck yung bata sguro next time i-temind mo na lang sila. Kawawa naman si baby baka magkapnuemonia at rashes ang pwet