Practical Advice On What To Buy For Baby

Hi Mommies! First time mom po ako, and I don't have enough ideas or knowledge on what to buy for my baby. Going 6 months na ako, and plan ko na bumili pa unti-unti. Please help me on the things that I really need for baby, practical lang po and yung talagang magagamit ng matagal. Also, how much po kaya ang estimated budget for baby's needs na rin? Thank you in advance mommies! 😊😊😊

2 Replies

Cloth diapers sis. If gusto mo talaga makatipid ng malaki, iwas rashes pa si baby. Kelangan lang talaga masipag maglaba. Crib very helpful samen. Up to now kahit 18 months na si baby pagkelangan ko maligu dun muna sya. Since birth gamit na namen sa kanya to. Di ko makapag estimate.. depende kase sa brand ng mga bibilhin mo.. syempre pagquality mas mahal.. pero worth it naman kase di madali masira matagal mo magagamit.

baru baruan number 1 yan tas higaan ni baby. better ligth color lang para makita mo kung may mga gumagapang insect. tas gamit sa pagligo. better maghintay ka ng sales sa shopee or lazada daming promo momsh di kapa exposed sa virus.