DIAPER

Mumshies, ask ko lang po. Ano maganda brand for diaper ni newborn? Manganganak palang kasi ako nian. Nagiisip ako if Pampers or Momy Poko? Gusto ko din makatipid at the same time ung comfort ni baby. Please answer thank you.

60 Replies

Binili ko pampers pero 1week old plng si baby nga rashes na.maadvice ko depends sa skin ni baby wag muna bumbil ng maraming diaper kasi masasayang lng Kong Hindi hiyang skin ni baby..Huggies na pala gamit ni baby ngayon at hiyang sya.

Baby ko po nagkarashes sa eq at huggies kaya nag switch ako sa pampers so far ok nmn po maybe bcoz medyo malaki yung pampers kaya di masikip sa singit nya kaya for me pampers momsh 😊

Doon ka muna sa my wetness indicator kasi lagi nila tatanungin kung imihi na xa sa hospital... tama yang pinili mo pampers or mamypoko difference lang ung prize mas mahal mommy poko

EQ dry. Pero para mas okay at macheck if okay kay baby mas maigi 2-3brands bilhin mo yung 4pcs lang ang laman tapos kapag hiyang kay baby saka ka po bumili ng madami.

Happy super dry po gamit ko. No rashes or leak kay baby. Hiyangan din po kasi. Kaya try nyo po bumili ng ilang piraso. Try nyo po kung alin po yung ok para kay baby

Natry ko na Eq, Mamy poko, pampers, huggies. Pero nagstay kami sa huggies gusto ko kasi yung sa likod parang may garter. Hehe. Pero lahat yan maganda din

5y ago

+1 s huggies. Yun din nagustuhan ko. Ung garter sa likof

Yung ate ko, cloth diaper lang ginagamit. Matipid pa and never nagkarashes pamangkin ko. Inaabangan ko nga ipamana nya sa magiging baby ko. Haha

try mo muna momsh kung ano un gsto mo pero konti lang muna bilhin mo, baka kasi hindi hiyang yung skin ni Baby.

Depende kasi sis kung saan mahihiyang. Ang ginawa ko sis bumili ako ng maliliit para matry ko muna

Mamypoko and Sweet Baby Dry. And try mo din mag cloth diaper momsh para mas malaki ang tipid mo :)