SSS MATERNITY

Nakapagpasa na ko ng MAT1, ngayong nanganak n ko, MAT2 naman. Pano po yun, need daw ng cert of separation from employer (nagresign na po ako) what if bad record po ako sa past company ko at d bigyan ng certificate, any other options po? Pasagot po pls. Thank you

1 Reply

Try nyo na lang po ipasa sa sss kung ano yung binigay nila sa'yong cert. If tinanggap pwede na po yu pero kung hindi balik po kayo sa employer nyo for specific needs.