Filing of MAT2

Baka po may makatulong kasi nalilito po ako. Baka po may makapagshare kung pano process ng MAT2? Ano po need ko ipasa na requirements? -Feb 2020 date of separation ko kay prev employer -AWOL -nagnotify ako ng maternity sa sss mobile app -nanganak ako nung Aug 27 Totoo ba na AFFIDAVIT OF UNDERTAKING lang need ko isubmit? At hindi ko na kelangan magrequest ng L501 at cert of separation kasi AWOL ako? Meron po ako nakitang post sa fb na AWOL sya at Affidavit na lang sinubmit nya pero denied ang MatBen nya kasi daw kulang sya ng L501 at cert of separation. Kaya nalilito po ako ngayon. Thank you.

2 Replies

Sakin Mommy nadeny rin. 😔 Awol din ako at pinasa yung Affidavit, sa kasamaang palad di na grant. naka 3 balik pa ako sa SSS pero hinayaan ko na. Sabi pwede i re apply pero tsaka na cguro. Wala na rin akong way para macontact employer ko dati kasi.

hmm try mo na lang magpasa muna mamsh with all the requirements that u have. innotify ka naman nila kung may need ka pang ipasa saknila.

4y ago

Thank you mamshie. Kung sakali kayang denied maging status, pwede kaya mag re apply ng MatBen? Nagresearch na ko, fb, youtube, nagemail na din ako sa sss pero wala pa ring reply.