Sure na po bang girl si baby?

Nakapagpacheckup na po ako today. Pati ultrasound. Sabi ni doc parang girl sya. Hamburger kasi. Sure na po kaya ito? Thanks po sa sasagot☺️☺️☺️ 23 weeks pregnant Update po: UTZ @ 27 weeks. Girl po talaga sya❤️Thank you po sa mga sumagot😊

Sure na po bang girl si baby?
57 Replies

Yup girl yan. 16 weeks po nakita sa baby boy ko. Kitang kita talaga balls at lawit.. wala nama yan lawit. Obvious naman na pepe naman nakikita sa ultrasound eh...

4y ago

Depende sa position. Sakin breech siya nung 16 weeks pero kitang kita ang pototoy niya eh. Kada ultrasound naman lagi una nakikita pototoy niya