Sure na po bang girl si baby?

Nakapagpacheckup na po ako today. Pati ultrasound. Sabi ni doc parang girl sya. Hamburger kasi. Sure na po kaya ito? Thanks po sa sasagot☺️☺️☺️ 23 weeks pregnant Update po: UTZ @ 27 weeks. Girl po talaga sya❤️Thank you po sa mga sumagot😊

Sure na po bang girl si baby?
57 Replies

Usually sure na po ako 17 weeks sinabi girl nag pa utz ulit ako 26 weeks girl padin hehe

ganyan din sabi sakin.. "parang baby girl" at ayon.. baby girl nga talaga...😍😍😍 26 weeks

Haha same tayo momsh girl daw. Pero di pa ata sure at hindi makita ng maayos hahaha

Hahahhaha sakin din eh kitang kita nga po kasi sabi naka bukaka daw si baby suhi po kasii

3y ago

20weeks 6days n ko now.

Mga sis paki report nga yang Angel-Preggers na yan.. mukang timang

Same po sa utz ng sister ko. Ganyan din po itsura. Try mo po ulit pag 8 mos na.

4y ago

Pareho pala kami.. Ulitin daw this month

Paultrasound ka na lng ulit sis around 6 to 8 months na ung tyan mo.

Sure yan sis.. kasi pg lalaki mkikita tlga ang itlog 😅

Girl din po kaya sakin. Sure na po kaya mga momsh

Yes, sure na sure mommy. May hiwa (three lines / hamburger sign)