No sign of labor leaking amniotic fluid

nakapagpacheckup na po ako and sabi nila base sa ultrasound ko low normal na po yong amniotic fluid ko and advisable mas maaga sana ako manganak bago due date ko or by this day dahil tama naman na daw s agulang si baby 37 weeks na siya tom. baka raw kasi maubusan si baby ng panubigan sa loob but 1cm palang ako and no sign of labor. nagsecond opinion po ako kaso ang sabi naman ng doctor na nagcheck saken 35 weeks palang daw yong counting niya and nagrereuqest ulit ng ultrasound kahit kakaultrasound ko lang ? hindi pa daw ako pwede manganak kasi kulang pa daw buwan ng anak ko sa counting niya? kaya niresitahan ako pampakapit natatakot ako itake kasi baka lalo di lumabas si baby at maubusan ako panubigan? any advice ng pwedeng gawin mga mommy? alin po dapat ang sundin ko?

2 Replies

Hala mi delikado maubusan ng panubigan. Ako nung nag below normal ang amniotic fluid ko na ECS ako. Check up ko lang dapat nung araw na yun pero dahil nakita ng OB ko yung panubigan ko di na ko pinauwi na ecs na ko

mii more on water kapo mii para di po maubusan si baby ng tubig