No sign of labor!!!

I am 39 weeks and 5 days base of my 2nd ultrasounds, bali july 10 ang due date ko. my 1st ultrasound is june 7, but wala pa rin sign of labor. Ina IE ako kanina 1cm pa lang daw. God help me. Ano ang dapat kung gawin. Ayaw ko naman ma over due.

2 Replies

1st baby po ba yan?.sakin kasi 1st baby umabot aq almost 40wks and 5days..hindi pala makalabas si baby maliit sipitsipitan ko..kaya na CS na ako..2months na baby ko..kung may x-ray for pregnancy po jan dun malalaman kung makakalabas tru normal deliver

Drink ka ng pineapple juice tapos lakad lakad sis...

4y ago

Yan po ang ginagawa ko ngayon.