Leaking amniotic fluid

CS po ba talaga pag nag leak na pero small amount lang kasi na IE ako 1cm palang daw. 35 weeks palang ako.

4 Replies

ako po 36 weeks and 2 days nag leak ang panubigan ko wala Po akong naramdaman na sign of labor then yung pumunta ako sa OB ko, she decided na ECS na po ako ng araw Na yun kasi baka matuyuan ako. Ngayon 5 days old na po si baby ko. 😊

Pano nyo po nalaman na nagleleak na amiotic fluid nyo? Curious lang po kasi hirap idistinguish yung ihi tsaka panubigan.

1y ago

Madalas po kasi ako maihi. Di ko alam kung yung watery discharge sa panty ko is ihi or amniotic na. Hindi sya mapanghi tsaka malakas kasi ako uminom ng water din. Im currently 37w+2d. Tuesday pa check up ko. Wala pa yung OB ko nasa US nakabakasyon.

ang aga po kasi ng 35weeks. tsaka baka maubusan ka panubigan delikado baby mo kaya pakiramdaman mo.

ask ur ob po mi mas sila po nakakaalam