NEEEEEDDDHEEELLPPP ADVICE PLEASE

Mga mamsh kaka ultrasound ko lang. At nakita sa result ko LOW NORMAL AMNIOTIC FLUID. 6.3 cm nlg yung panubigan ko. Kailangan ko na ba magpa ospital ? 37weeks and 4 days nako by LMP. Nasa isip ko po baka maubusan ng tubig si baby sa loob. Pero nag dadalawang isip rin po akong pumunta kasi baka pauwiin ako kasi last i e sakin nung wednesday 1cm plg. Baka hanggang ngayon 1cm plg ako at pauwiin din nman ko. Help po mga mommies pleaasseee po 😭😭😭😭😭

NEEEEEDDDHEEELLPPP ADVICE PLEASE
26 Replies

ako nga sis 4cm amniotic fluid nalang nun 37weeks ata ako nun may pinainom sakin si ob para madagdagan pa panubigan ko nagpaultrasound ako ng 39weeks ayun normal na fluid ko sobra sobra pa nagfloating pa si baby.

3y ago

Okay pa naman panubigan ko sis curious lang hehe 😅

Better po wag nyo na hintayin yung Wednesday if worried kayo at kapag di sya nagrereply si OB. Matagal pa po ang Wednesday. Para mapanatag na din po kayo at wag mastress. 😍

3y ago

salamat mommy 😍 sana ma normal ko at maging okay ang lahat salamat pooo ❣

Bakit hindi na Lang po kayo agad pumunta sa ob niyo or kahit saan clinic Para hindi po kayo mag alala. Madali Lang po solusyon sa tanong niyo. Just saying

3y ago

sge po mamsh. salamat po sa sagot.😊

ganun din sking sis. pinag dextrose ako pra magkatubig then pag kaubos isa na namn pero may halong pang induced pra manganak na.

3y ago

ilang cm nlg po yung amniotic fluid nyo nun mamsh?

Punta na po kau agad sa OB nyo mamsh. Ako nga po nun 11cm nlng, pero sabi konti nlng nga. 38 weeks ako nung nanganak ako.

3y ago

Hindi po mamsh, na emergency cs na po ako nun, dahil 3 times po hinanap heartbeat ni baby, nung pang 3rd time nahanap po above normal na heart rate nya, and na poop narin po sya sa loob. Naninigas nigas lng ung tyan ko nun. Pero di na po ako naglabor.

momsh nagpaconsult kana ba? better ask your ob sya lang po may mas accurate na isasagot at isasuggest sa inyo

3y ago

be safe po mamsh. ilang weeks na po ba kayo?

Di nyo po pwede masend online kay Ob yung result nyo? Para mabasa na nya at sabihin sa inyo kung ano gagawin.

3y ago

hindi po seia sumasagot e 😢 sa wednesday pa po kasi balik ko. pero salamat po sa sagot mommy ❣

Pakita m sa o.b momsh bibigyan ka ng pampadagdag ng water sa panubigan mo..tulad nung sakin 8 years ago..

3y ago

thankyou mamsh sa sagot. sa wednesday pa po kasi balik kay ob. hindi rin po nasagot yung mga text ko sa kanya 😢

Sis ipakita mu po sa ob mu result ng ultra mu po at ng nalaman po ng ob mu sitwasyon nyo po

3y ago

salamat sis sa sagot ❣ di pa nya kasi sinasagot mga text ko. sa wednesday pa po balik ko sa kanya.

magpa induce labor kanalamg mamsh if okay sayu tsaka ky ob

3y ago

salamat po sa sagot mamsh. sana ma normal ko at hindi ako mag dry labor 😭❣

Related Articles