39weeks and 2days

39weeks and 4days today. Still no sign of labor. Huhu paadvice naman po kung anong pwedeng gawin. Natatakot po kasi ako baka makapoop si baby sa loob. First time mom here. #firstbaby

2 Replies

hindi ko lng sure kong totoo about something sa partner na makakatulong daw sabi dito sa apps

4y ago

kong magkakasomething kami ngaun feeling ko baka matamaan ang ulo ng baby ko

39 weeks na din ako pero no sign of labour pa rin 😭😭

4y ago

may ilang araw pa pwedi pa tau mag exercise umaga at hapon sayang din naman