2ND UTZ FINALLY!!

@34weeks and 4 days Nakapag Pelvic UTZ nadin sa wakas! 18weeks and 4 days pa yung last ko, 90% girl and then now totoo na talaga ?% girl si baby ?? im so happyyy!! buti din nakita ko yung St. Mary Magdalene Diagnostic Hub at tumatanggap sila ng utz kahit walang request since marikina ang OB ko, and all is well naka posistion na din sya ? si baby nalang ang hinihintay, see you soon anak ko ??

2ND UTZ FINALLY!!
13 Replies

Ang daming good news for you mommy ah! ❤️ Favor na rin pala momsh, can you like my recent photo sa profile ko please? thanks in advance!! ❤️

Wow! Congrats. Yung UTZ po ba yun yung makakita if okay si baby like heartbeat, placent, positioning and especially physically?

4y ago

ang CAS usually po 20 to 26weeks po sya

18weeks and 4days ako now sis makikita na kaya to sa pelvic ultrasound?

4y ago

Amen 🙏

Wow! Praying for safe delivery, mommy! God bless! ❤️

4y ago

salamat poooo 💛💛

Parehas tayo ng due date sis baby girl din 💕

4y ago

sana safe delivery tayo at walang complications ❤️❤️❤️

Congrats Momsh! Saan banda ka nagpa utz?

4y ago

sa angono po malapit sa villa jhoana

Tumatanggap sila na di nila pasyente?

4y ago

Ahh okay po sarado pa kasi st pio e 😊 ingat ka momshie

Congrats po, Mommy! 😊💐

4y ago

Thank you! Good luck din sayo, mommy! 🙂 Safe pregnancy to us!

Congrats PO momsh....

congratulations mommy