due date sa last utz

last mens kopo is dec 28 my first tvs utz idue date is oct 04 sa 2nd utz naman which is 3mos palang si baby sa tummy is sept 28 my 3rd utz which is 5mos si baby sa tummy is sept 25 naman then ngayon expected 32 weeks and 5 days na ako naging august 30 ang due date sa utz ko..ang gulo lang di ko maintindihan kse sobrang layo na sa lmp ko..sino po dito may ganitong case tulad ko share naman po ng expirience nyo..thank you

3 Replies

same tau lmp, yung size ni baby sa ultrasound and october 4 tlga due date ko. yun yung 40th week. pero pwede na manganak mga kalagitnaan ng sept. or almost oct. bilang ka from now, 32 weeks si baby. tapos mga 38 weeks full term n xa pwede n manganak.

8mo ago

Ang date po kayo nanganak

Follow nyo lang po EDD na based sa LMP. Yung EDD kasi sa UTZ is based lang sa size ni baby during the ultrasound, kung saang fetal age nag aaverage yung size nya. So kung malaki si baby mas maaga yung EDD sa UTZ pero hindi pa sya full term talaga.

2y ago

baka po kain ka ng kain ng carbs?

First utz 6 weeks ako noon edd ko sept 27 2nd utz ko oct 3 sa akin naman ung 2nd utz n me fetal ang sinunod Pang 3rd baby ko na 32 weeks ako now ayoko umabot 40 weeker dami ko nppnood nkapupu na baby pglbs