80%

Hi, I'm 21 weeks and 4days pregnant and i had may pelvic utz. Naka dapa si baby kaya di makita kung anong gender but sabi ni doc 80% daw na Girl sya accurate po kaya yun? It's my first baby and we're really hoping for a baby girl.

2 Replies

Wait for next ultz nalang momsh. Sa kasabay ko kasi. CAS at pelvic ultrasound niya baby girl. Tapos biglang last ultrasound niya baby boy pala. 😅 kaya ang ending binenta niya mga gamit na nabili niya.

Its 80% so mas mataas ang chance na girl nga ang baby. Depende din po sa expertise ng ob/sono lalo at nakadapa si baby during utz.