36 weeks grade 2 placenta

Nakapag pa swab nako kasi nxt week sana ischedule nako ni doc kasi cs naman ako pero di padaw matured yung placenta . May na nganak po ba ng grade 2 lang yung placenta

4 Replies

momsh if worried ka sa expiration ng swab, alam ko kahit expired na basta di ka naman lumabas after mo maswab valid naman yun, si OB na bahala magsabi sa ospital. need nga lang magpa antigen ng magbabantay sayo pag manganganak ka na.

3y ago

Thankyouu sis sana makaraos tayo lahat ng maayos God bless us all

si ob po ba nagsabi na dika pa pwede manganak dahil sa maturity ng placenta mo? for swab test na din kasi ako next week dahil 36weeks na din ako

3y ago

Ask mo nalang si ob sis bigyan ka ng date kung kelan ka pwede i schedule kasi baka masayang swab test mo

up

UP