Placenta Grade 2

Ano po dapat kong gawin para maging okay po ang placenta ko. 24weeks pregnant po kasi ako kaso matured po placenta ko Grade 2 na po! 😭 Kinakabahan po ako.

4 Replies

I know matagal na tong post. Kumusta naman po? Same situation tayo. grade 3 na placenta ko @34wks. Ano kaya posible mangyari. next week pa kc next checkup ko.

4y ago

Maccs kayo momsh

wala poba inadvice ung ob mo sis kung anu pede mo gawin ?? more on bedrest ka nlang po muna wag din mag buhat ng mabibigat at iwas stress at sigaw po . .

4y ago

Bukas papo ako papacheck up momsh :)

Same tayo sis. Grade 2 placenta at 24weeks. Normal lang naman daw sabi ng dalawang OB ko. May ob kasi ako na pang private at public

Ako nga nung nagpaultrasound 22wks lang and grade 2 placenta na din ako. Dedma lang ung midwife sa center and yung OB ko.

4y ago

Kamusta naman po kayo momsh okay lang po ba daw yun.

Related Articles