Grade 2 placenta

Okay lang po kaya yung Grade 2 anterior placenta with high in position for 7 months preggy? Sana may sumagot ? di kasi inexplain nung nag ultrasound sakin eh.

2 Replies

Hindi talaga iyan ieexplain kasi hindi nya trabaho yun dahil dapat ipakita mo yan sa ob mo sa next checkup mo at sya mag eexplain sayo dapat. Mataas ang inunan ibig sabihin maayos naman po ang loob ng matres mo at di ka prone duguin.

Okay naman. Yung Grade 2 kasi maturity lang yun ng placenta. Tama lang sa 7 months. 6 months ako, Grade 2 din. Tinanong ko yan sa Ob kasi curious ako sa mga grade-grade na yan. 😂

5y ago

Thank you po. Diko pa po kasi natanong na sa OB last check up ko po may pinaanak sya hehe. August 7 pa po balik ko.