Grade 2 high lying, anterior placenta @ 24weeks

Mga mii ok lang ba grade 2 yung placenta ko at 24weeks? Yung iba kasi nasa grade 1 lang. Naguguluhan po ako..TIA

4 Replies

ako 22weeks grade 2 naguluhan din ako pero sabi ni ob normal naman lahat naka breech nga lang si baby haha

2y ago

Same here mommy breech din @ 24weeks wala naman din sinabi si ob ko na hindi normal. Normal naman lahat pati CAS result ko..

yes po nasa second trimester ka na mi kaya normal na grade 2 na yung placenta mo☺️

2y ago

Thanks po miii

Yes bsta active naman si baby at ok result mo 🥰

okay lang. ask your OB para di ka maguluhan

2y ago

Thanks mii, nalimutan ko po kasi itanong..