Cold

Nakakawala po ba ng gatas ang pagkain o pag inom ng malamig?

33 Replies

Ako sis parang ganun yung thinking ko. Haha kase pag naliligo ako ng mainit na tubig, maghapon parang puno puno ng gatas ang boobs ko. Nagllatch si baby sakin every 1 and half hour and nakakaipon pa ako ng mag 300ml na milk na galing lang sa tulo tulo sa kabilang boobs.

Ang nakakawala Po ung di pag papalatch sa baby sis. Lalo n pag hinahayaan until sumakit.. mag sesend NG message un sa brain n sobra gatas mo tpos uuntian n Niya mag produce kc nag reresult n sa pamamaga NG Dede.

Hindi sis.. pag dehydrated ka, stressed ska Hindi unli latch anak mo. Yun Po hihina gatas mo sis. . Puro cold water ako.. napaka init din kc ngayon Hindi nmn humina dhil dun ung milk ko.

No. Mahilig ako sa malamig na tubig pero di naman ako nawalan ng gatas. Mahigit 2 yrs dumede sakin panganay namin. Ngaun naman ebf pa din sa bunso na 19months old.

Hindi naman po siguro. Ang nakakawala ng gatas eh yung nabinat. Pwede rin pills kung nag take ng pills ang isang nanay.(may pills po for breastfeeding moms)

Hndi naman po. :) ang sabu ng matatanda nkakawala dw ng gatas is pag tinataas mo kamay mo

Hindi po. Ako mahilig sa malamig e. Malakas pa rin milk ko. 8months old na si baby

hindi po, pamahiin lng. importante, stay hydrated po.

Di naman proven. Kasi mahilig ako sa malamig dati.

Yes.. lalo na kapag d masusustansya kinakain mo..