SHOPEE ORDERS

Nakakatuwa naman tong mga nabili ko sa Shopee. After 7 days, finally dumating din yung dalawang orders ko. Still waiting for five more. Napakamura at maganda ang quality. Just need patience kasi mejo matagal ang delivery.

SHOPEE ORDERS
45 Replies

lucky cj brand dito samin s taytay tahian nyan. magandang brand n dn naman yan khit papano. ung 1k mo pg jan ka bumili ng mga damit nakow madami k na makukuha baka makabili ka gang 1yr.old n damit na ni baby un

4y ago

may store sila s baclaran