Baby Clothes

Hello mga mommies. Share ko lang yung nabili ko sa shopee. Affordable and good quality. I got it for 795php including the shipping fee. I'm from Mindanao and it arrived after 7 days. ?

Baby Clothes
8 Replies

Share ko lang din tong sakin momsh😊❤️Mura din sa shop na to mga momsh baka makatulong din sa needs nyo sobrang bait at accommodating din si seller😊

4y ago

Jan din ako bumili . Sulit

Wow. ang cute po😊 Ano pong name ng seller nyan sa shopee?

4y ago

Thanks po😊

san po nabili? shopee po ba?

4y ago

Opo shopee. Jbabyshop po yung name ng seller

Ang cute🥰🥰🥰

Ano po name nung shop?

4y ago

Thank you!

Ano name ng shop po?

4y ago

Jbabyshop mamsh

shop name pls

4y ago

pwede po pahingi ng link or screenshot ng shop feed mismo? d ko po kase mahanap sa shopee ang Jbabyshop.. thank you

Nice