SHOPEE ORDERS

Nakakatuwa naman tong mga nabili ko sa Shopee. After 7 days, finally dumating din yung dalawang orders ko. Still waiting for five more. Napakamura at maganda ang quality. Just need patience kasi mejo matagal ang delivery.

SHOPEE ORDERS
45 Replies

Ang gusto ko lang sa lucky cj is yung mga receiving blanket, lampin at bib pero pag dating sa damit di ko gusto manipis siya for me parang see-through. 😢 Pero kung tight ang budget pwede na din kasi mabilis lang naman lumaki si baby

4y ago

Opo mainit nga siya at manipis pa kaya sa mall nalang ako bumili since naka sale naman at 50% off lahat ng nabili ko. Mas ok pa tela ng mga kentucky kaya yun ang binili ko ngayong medyo malaki na si baby.

lucky cj brand dito samin s taytay tahian nyan. magandang brand n dn naman yan khit papano. ung 1k mo pg jan ka bumili ng mga damit nakow madami k na makukuha baka makabili ka gang 1yr.old n damit na ni baby un

4y ago

may store sila s baclaran

Mommy lagyan nyo po ng cotton na tela yung unan ni baby kc mainit po xa.ganyan din po ang binili q sa lo q sa shoppe din.laging basa ulo nya kahit sa aircon.kaya nilaguan q ng cotton na lampin.

4y ago

Ay ganun po ba? Sige po, salamat sa advice, mommy. Gagawin ko din yan! :)

Dyan din ako bumili ng NB set 37pcs. Mittens, booties, bonnets, shortsleeve tie, longsleeve tie, pajama, short, burp cloth, receiving blanket, towel, 3 pcs lahat for 750 lang.

Same tayo momshie. Sa shopee din ako bumibili ng mga gamit ng baby girl ko. Mas nakatipid ako dun kasi daming sale. Sulit na sulit. Hassle-free pa. Kesa sa mall ka bumili.

4y ago

Oo nga, kinompare ko po yung prices kasi pumunta din ako sa malls.

yung nabili ko sa shopee ang ganda sa picture birds eye pa daw pagdating skn ang gaspang ng tela tapos hnd mukang lampin😭😢 12pcs pa naman inorder ko .

Ganyan din nabili ko momsh. 1500 sa shoppee din 64 pcs po Lucky din yung tatak ng barubaruan. Malambot at maganda din ang quality. 😍

Yung sakin di ko din gusto. Binili ko yung set worth 1600 plus. Ang liliit ng damit. Parang kasya sa isang sto.niño. jusko

4y ago

Oo nga daw po, mabilis silang lumaki 😅

https://shopee.ph/ashlihalabay?smtt=0.0.9 try nyo dito dpa ako nkatry pero marami good feedback, kaya balak ko jan bumili

>anG cUte.. Kami nGa rin ni hubby naGhahaNap rin kami nG mabibiLhan nG mGa gaMit nG baby naMin, yunG maKakamUra kami..

4y ago

lucky cj po sa amin sa taytay po yan🥰